Thông báo
Quay lại

Lễ Kỷ niêm 87 năm ngày thành lập 26/3/1931 - 26/3/2017

Ngày 16/01/2018, 12:11
Kỹ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2017, Trường TH Cao Bá Quát tổ chức hoạt động kỹ niệm bằng các hoạt động GDNGLL với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

        Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2017, Trường TH Cao Bá Quát tổ chức hoạt động kỉ niệm bằng các hoạt động GDNGLL với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

           Buổi lễ có mặt các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và có mặt hơn 400 học sinh của trường.

          Chương trình gồm 2 nội dung chính đó là Mit tin ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn cũng như những thành tích mà chi Đoàn trường TH Cao Bá Quát đã đạt được trong thời gian qua.

         Lễ ra mắt ngoài chuyển tải các thông tin như quy chế hoạt động, Ban cố vấn, các ban chủ nhiệm, các lớp còn mang đến những tiểu phẩm vui, có ý nghĩa tăng thêm nhận thức cho học sinh về khái niệm, mục đích, tầm quan trọng của việc đưa giáo dục KNS vào trong nhà trường.

        Các em được nghe phát biểu căn dặn của cô Hiệu trưởng Trần Thị Nương Chiều về nhiệm vụ của tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách công dân tương lai.

         Phần thi “Tiểu phẩm” với những tiểu phẩm được chuẩn bị công phu, chu đáo xoay quanh những thực trạng diễn ra trong học đường đã đem lại những thông điệp có ý nghĩa về kĩ năng sống của các bạn học sinh.

           Nằm trong khuôn khổ hoạt động Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội huyện Ô Môn phát động, những hoạt động mà chi đoàn trường TH Cao Bá Quát tổ chức thực sự có ý nghĩa chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/ 2017.

Trường Tiểu học Cao Bá Quát

Liên kết website
Góc Giáo Viên

NIỀM VUI TỪ NỖI BUỒN

Nhiều năm giảng dạy có biết bao nhiêu là kỉ niệm buồn, vui, nhưng để lại trong tôi sâu sắc nhất, làm tôi không sau quên được cô học trò bé nhỏ Trương Thị Kim Hồng lớp 4D mà tôi chủ nhiệm. ...

Đổi mới phướng pháp dạy học

Sau đây là nội dung của việc đổi mới phương pháp dạy học cho phù hợp với nhà trường          Đổi mới PPDH – phương pháp tổ chức cho HS học. I....
Xuất bản thông tin
Giờ ra chơi của Học Sinh

giờ ra chơi của các em học sinh trường Tiểu học Cao Bá Quát

Góc Giáo Viên

Họ và tên: Nguyễn Kim Phượng

Đơn vị: Trường Tiểu học Cao Bá Quát

Số điện thoại: 0937561775

 

KÝ ỨC TUỔI HỌC TRÒ

 

Về thăm lại mái trường xưa

Vẫn hàng ghế đá sớm trưa hay ngồi

Lòng sao cảm thấy bồi hồi

Bao nhiêu kỷ niệm qua rồi ai ơi

Nhớ thầy cô nói từng lời

Dạy từng nét chữ, dáng ngồi trẻ thơ

Sao đàn con vẫn ngẩn ngơ

Lật từng trang vở thẩn thơ nói cười

Mà thầy cô vẫn vui tươi

Hay thương giúp trẻ, hay cười vị tha

Không màn tranh đấu với đời

Chỉ chăm con chữ dạy người nên danh

Con giờ đã trưởng thành rồi

Công thầy cô đã tô bồi ngày qua

Gửi ngàn lời nói thiết tha

Đến người đã giúp cho ta trưởng thành.

 

 

 

Tin nổi bật